máy khắc dấu thẩm thấu

12/10/2020 18:09 | 884 |
0 Đánh giá

Công ty chuyên phân phối máy khắc dấu thẩm thấu toàn quốc. Tư vấn chuyển giao công nghệ miễn phí toàn quốc, giao hàng thanh toán tận nơi toàn quốc. cam kết máy khắc dấu thẩm thấu khắc được tất cả các loại dấu với độ chính xác 100%, chất lượng sản phẩm làm ra sắc nét không lem không nhòe mực. liên hệ mua máy khắc dấu thẩm thấu; địa chỉ Số 10 Lê Bình, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Điện thoại 0936.303.848 (Mr. Hùng)

Ngành nghề khắc dấu là một trong những ngành nghề đem lại lợi nhuận cao, nhanh thu hồi vốn. Tuy nhiên việc bạn đầu tư công nghệ khắc dấu tốn chi phí cao, công nghệ khắc dấu của bạn lạc hậu không cạnh tranh được trên thị trường sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong công việc kinh doanh. Dưới đây Khắc Dấu Khởi Nghiệp xin giới thiệu dòng máy khắc dấu thẩm thấu.

Máy khắc dấu thẩm thấu hay còn gọi là máy khắc dấu mực chìm, hoặc có thể được gọi máy khắc dấu flash. là một công nghệ khắc dấu mới được du nhập về việt nam cách đây vài năm.

Đây là công nghệ khắc dấu hoàn toàn mới với tốc độ làm con dấu cực nhanh, cực đơn giản, chất lượng sản phẩm làm ra cực kỳ sắc nét, không lem mực, không nhòe mực. 

Tuy nhiên công nghệ khắc dấu này ít người biết đến và sử dụng vì mức giá của máy nhập khẩu chính hãng nhật bản rất cao, giá hộp dấu và nguyên liệu cũng cao hơn. 

Thời gian gần đây thị trường cũng xuất hiện một vài mẫu máy do trung quốc sản xuất được bán với giá từ 4-5 triệu đồng. tuy nhiên loại máy giá rẻ này làm ra sản phẩm thường bị lỗi, không làm được các loại dấu hoàn công có khổ lớn do bóng chụp yếu.

Là đơn vị vừa trực tiếp khắc dấu và chuyên lắp ráp phân phối các dòng máy khắc dấu có kinh nghiệm lâu năm. chúng tôi đã trực tiếp sử dụng và kiểm chứng về dòng máy khắc dấu thẩm thấu do công ty chúng tôi đang phân phối hiện nay. Khắc Dấu Khởi Nghiệp xin giới thiệu quý khách hàng dòng máy khắc dấu mực chìm H-1409.

Ưu điểm của dòng máy khắc dấu thẩm thấu này là:

- Công suất lớn, khổ làm việc lớn cho phép làm ra các sản phẩm mực chìm khổ lớn (khổ tối đa 14x9 cm). 

- Máy hoạt động ổn định, dễ sử dụng (chúng tôi đã kiểm chứng và sử dụng 1 năm nay chưa có lỗi gì đối với máy)

- Chất lượng sản phẩm làm ra độ sắc nét cao, không bị lem mực, nhòe mực hay chảy mực

Các thông số máy như sau:

- Trọng lượng máy: 10.8 Kg

- Kích thước máy: 315x225x170 mm

- Kích thước đóng gói: 475x300x315 mm

- Chất liệu vỏ máy: khung thép đúc dày chắc chắn

Để hiểu rõ hơn về công nghệ máy khắc dấu thẩm thấu mời quý khách xem clip hướng dẫn sử dụng máy khắc dấu mực chìm dưới đây. (là hình ảnh thực tế 100% máy do chúng tôi cung cấp)

Hiện tại Công ty chúng tôi đang phân phối dòng máy khắc dấu thẩm thấu với mức giá cạnh tranh 5.500.000. (chưa bao gồm vật tư và hộp dấu ).

Một vấn đề bạn cần quan tâm khi sử dụng máy khắc dấu thẩm thấu là giá hộp dấu và vật tư quá cao. Tuy nhiên chúng tôi cam kết với bạn rằng giá hộp dấu và vật tư cung cấp cho bạn hoàn toàn hợp lý. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng máy khắc dấu polymer do chúng tôi sản xuất và phân phối 

 

Mọi chi tiết mua máy khắc dấu mực thẩm thấu quý khách vui lòng liên hệ Khắc Dấu Khởi Nghiệp

- Điện thoại: 0899.486.222 - Hotline tư vấn 24/7: 0936.303.848 (Hùng) 

- Địa chỉ: Số 10 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

- Email: khacdaukhoinghiep@gmail.com 

 


Tin tức liên quan

Bình luận