MỘC DẤU CHỮ KÝ

04/04/2020 14:47 | 1344 |
0 Đánh giá

Bạn muốn khắc mộc dấu chữ ký lấy ngay trong ngày. Bạn muốn tìm một cơ sở khắc dấu uy tín?  Quý khách có nhu cầu làm con dấu chữ ký hãy gọi cho Khắc dấu khởi nghiệp để được phục vụ tốt nhất. 

Hotline: 0899.486.222 - 0963.012.607

Zalo: 0899.486.222

Email: khacdaukhoinghiep@gmail.com

Địa chỉ: Số 10 Lê Bình, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

Bạn muốn khắc mộc dấu chữ ký lấy ngay trong ngày. Bạn muốn tìm một cơ sở khắc dấu uy tín. Khắc dấu khởi nghiệp nhận khắc dấu chữ ký giá rẻ nhất với chất lượng dấu tốt nhất. 

Dấu chữ ký là con dấu được khắc theo mô phỏng chữ ký gốc của một người, độ giống của con dấu tùy thuộc vào kỹ thuật, tay nghề của người thiết kế.

Quy trình khắc mộc dấu chữ ký như sau

- Đầu tiên, Bạn có nhu cầu làm dấu chữ ký thì bạn ký chữ ký của mình ra 1 tờ giấy trắng.

- Đo kích thước  chiều dài và chiều cao của chữ ký. Bạn muốn chữ ký giống chữ ký gốc của mình thì thực hiện bước này, còn không cần thì chúng tôi sẽ điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp nhất

- Bạn chụp ảnh chữ ký bạn vừa ký và gửi qua cho bên mình bằng nhiều cách như Điện thoại, zalo, gmail,…

- Khởi nghiệp sẽ vẽ lại chữ ký của bạn và sau đó tiến hành khắc dấu (Lưu ý: dấu chữ ký phải vẽ lại chữ ký nên thời gian làm con dấu sẽ lâu hơn so với những con dấu khác)

- Khởi nghiệp sẽ gửi con dấu qua thông tin SĐT và địa chỉ người nhận hàng mà bạn gửi hoặc quý khách có thể đến văn phòng để nhận dấu

Không chỉ nổi bật với dịch vụ khắc mộc dấu chữ ký nhanh và giá rẻ, chất lượng cùng uy tín nhiều năm, chúng tôi còn hỗ trợ những dịch vụ như giao hàng toàn quốc cho quý khách hàng có nhu cầu muốn làm con dấu. Hiện tại Khắc dấu khởi nghiệp có thể gia công hàng chục loại con dấu khác nhau, những sản phẩm chính thường được khách hàng yêu cầu như: dấu tròn doanh nghiệp, dấu vuông, dấu mã số thuế , dấu hoàn côngdấu logo, dấu tên, dấu chức danh,….Để biết thêm những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục sản phẩm .

Dưới đây là một số sản phẩm do Khởi nghiệp sản xuất

Khắc dấu chữ ký và tên

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu chữ ký hiệu Shiny S844

Giá dấu chữ ký giá 150.000VNĐ   áp dụng cho con dấu có kích thước tối đa 22x58mm. (Lưu ý: giá này chưa bao gồm phí giao hàng và VAT nếu có). Quý khách có nhu cầu làm dấu chữ ký với kích thước khác thì liên hệ với Khởi nghiệp để được báo giá chính xác nhất
     Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, Dịch vụ khắc mộc dấu chữ ký tại Khởi nghiệp đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ Khắc dấu tại Khởi nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có nhu cầu  khắc mộc dấu chữ ký tại Khởi nghiệp sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

- Dấu chữ ký sắc nét, rõ ràng, đúng mẫu mã kích thước

- Giống chữ ký gốc đến hơn 95%

- Con dấu chất lượng cao được gia công tỉ mỉ và cận thận, giúp sử dụng lâu dài, dấu in bền đẹp và rõ nét.

- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);

Quý khách có nhu cầu khắc mộc dấu chữ ký vui lòng liên hệ với Khắc dấu khởi nghiệp để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!


Tin tức liên quan

Bình luận